Ứng dụng bản đồ offline tốt nhất cho Android hiện nay

Việc sử hữu một chiếc smartphone và có kết nối 3G trong tay không khác gì nắm trong tay cả thế giới, và nó cũng là một chiếc bản đồ siêu tiện ích. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn không có kết nối 3G, wifi thì sao? Không sao mới đây Android cho ra những ứng dụng bản đồ offline sẽ là lựa chọn hàng đầu. Ứng dụng bản đồ offline tốt nhất trên android.ung-dung-ban-do-offline-android

Hiện nay, trên cửa hàng Play Store có rất nhiều ứng dụng bản đồ offline. Dưới đây là danh sách những cái tên tốt nhất.

1. Maps.Me

ung-dung-ban-do-offline-android-2

Maps.Me được mệnh danh là ứng dụng bản đồ offline tốt nhất trên Android. Bạn có thể tải về dữ liệu của 1 đất nước hoặc của cả thế giới nếu muốn thông qua ứng dụng này.
Ưu điểm của Maps.Me là sở hữu giao diện đơn giản, dễ xem, dễ đọc thông tin, giúp bạn tìm kiếm địa điểm mà mình muốn trong tích tắc.

2. OSMand

Ngoài khả năng cung cấp dữ liệu hoàn hảo, OSMand ghi điểm trước người dùng nhờ khả năng điều khiển bằng giọng nói. Cùng với phiên bản miễn phí, hiện ứng dụng này đang cung cấp thêm một phiên bản trả tiền với nhiều tính năng hấp dẫn.

3. City Maps 2Go

ung-dung-ban-do-offline-android-4

Không tập trung phát triển bản đồ chi tiết, City Maps 2Go sẽ mang đến cho người dùng cái nhìn tổng thể về địa điểm mà mình cần ghé thăm hoặc đang có mặt. Dù vậy, bạn vẫn có thể tìm kiếm địa chỉ mà mình mong muốn. Ngoài khả năng hoạt động như một ứng dụng bản đồ offline, City Maps 2Go còn được biết đến như một ứng dụng du lịch, giúp bạn khám phá nhiều địa điểm trên toàn thế giới.

4. HERE Maps

HERE Maps là ứng dụng bản đồ đến từ Nokia. Tuy nhiên, bạn sẽ phải cần đến một vài thao tác đăng ký nếu muốn tải về để có thể sử dụng ngoại tuyến.

ung-dung-ban-do-offline-android-5

Theo đó, HERE Maps cung cấp khả năng điều hướng, tìm kiếm địa điểm… cùng nhiều tính năng khác. Do đó, bạn có thể tìm kiếm địa điểm hay tìm đường đi từ nơi này đến nơi khác mà không cần phải kết nối internet.

Theo Trang Công Nghệ.com

Bình luận