Sử dụng VPS làm site vệ tinh trong SEO tốt nhất

posted in: Thủ thuật SEO | 0

Khi làm hệ thống website vệ tinh, người dùng luôn chú trọng đến một số vấn đề quan trọng như đảm bảo website có một IP riêng, domain khác nhau,… với mục đích không bị Google nghi ngờ. Có nhiều cách gây dựng site vệ tinh khác nhau, tuy nhiên, Sử dụng VPS làm site vệ tinh trong SEO là điều tốt nhất.

SEO không chỉ là tập hợp các kĩ thuật tối ưu hóa website mà còn cần phải có một hệ thống site vệ tinh tốt. Hiểu được tầm quan trọng của site vệ tinh trong SEO, nhiều đơn vị đã sử dụng VPS làm site vệ tinh cho mình. Thông thường, mỗi VPS sẽ có một địa chỉ IP riêng. Và khi chọn VPS làm site vệ tinh trong SEO, người dùng cần quan tâm đến 2 điều: Giá thuê và chi phí mua thêm IP.

VPS giúp người dùng khắc phục vác vấn đề của site vệ tinh

Trong công cuộc đẩy TOP google, đòi hỏi những người là SEO có một tư duy và chiến lược rõ ràng. Rong đó, việc xây dựng hệ thống site vệ tinh chất lượng là điều cô cùng cần thiết. Dưới đây là một số VPS người dùng thường sử dụng làm site vệ tinh trong chiến lược Seo của mình.

su-dung-vps-lam-site-ve-tinh-trong-seo-tot-nhat (2)

Một số VPS làm site vệ tinh trong SEO mang lại hiệu quả tốt nhất

Cùng tìm hiểu những VPS phù hợp trong việc chọn lựa làm site vệ tinh ngay thôi nào. Ngoài ra, bài viết hướng dẫn các bạn sử dụng công Google Keywords Planner giúp SEOer thuận lợi hơn trong việc nghiên cứu từ khóa.

VPS OVH

su-dung-vps-lam-site-ve-tinh-trong-seo-tot-nhat (1)

OVH là đơn vị cung cấp máy chủ ảo, máy chủ dùng riêng, máy chủ đám mây nổi tiếng nhất trên thế giới, đặc biệt là ở Euro. Thêm vào đó, giá thuê thêm IP ở đây rất rả, chỉ phải thanh toán 1 lần duy nhất mà không mất phí duy trì hàng tháng sau này. Tuy nhiên, điểm yếu của chúng là hệ thống máy chủ được đặt tại Beauharnois nên tốc độ truyền về Việt Nam không được nhanh cho lắm.

INIZ

su-dung-vps-lam-site-ve-tinh-trong-seo-tot-nhat (2)

Đây là nhà cung cấp máy chủ ảo VPS khá nổi tiếng trên thế giới. Với chất lượng khá tốt để có thể chọn làm hệ thống site vệ tinh mà chúng ta không nên bỏ qua.

Vultr

su-dung-vps-lam-site-ve-tinh-trong-seo-tot-nhat (3)

Chất lượng của Vultr khá ổn định với giá thành thấp. Ngoài ra, mỗi server ở đây đều được add thêm tối đa 2 địa chỉ Ipv4, giá lại được tính theo giờ.

Vultr có 2 location ở Singapore và Japan cho tốc độ rất nhanh về Việt Nam.

HostUS

su-dung-vps-lam-site-ve-tinh-trong-seo-tot-nhat (4)

HostUS là nhà cung cấp nhỏ, nhưng nó được rất nhiều người biết đến bởi chúng có VPS ở Hong Kong và Singapore.

VDO

Nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo,thuê vps giá rẻ, Hosting,cho thuê chỗ đặt máy chủ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với các hệ thống máy chủ được đặt tại các Data Center hàng đầu trong nước và quốc tế, mang đến khách hàng một đường truyền chất lượng, đảm bảo ổn định nhất. Khi đến với VDO, chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng.

Trên đây là những nhà cung cấp dịch vụ VPS làm site vệ tinh trong SEO tốt nhất chúng tôi muốn cung cấp đến cho các bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng VPS của nhà cung cấp tại Việt Nam phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, hãy liên hệ với VDO qua 2 số hotline: 0962 788 835 – 0936 300 136.

>>> Các tìm kiếm liên quan:

 • site vệ tinh,
 • site vệ tinh 2.0,
 • site vệ tinh seo,
 • tạo site vệ tinh,
 • làm site vệ tinh,
 • cách làm site vệ tinh,
 • xây dựng site vệ tinh hiệu quả,
 • cách tạo site vệ tinh,
 • cách xây dựng site vệ tinh,
 • cách sử dụng site vệ tinh,
 • xây dựng site vệ tinh,
 • hệ thống site vệ tinh,

>>> Các dịch vụ liên quan: thuê máy chủ ảo vps – thue cho dat may chu – thuê hosting giá rẻ

Bình luận