Movitel khẳng định vị trí với ngành giáo dục Mozambique

posted in: Tin tức | 0

Thuechodatmaychu.net – M-Escola là một ứng dụng được thiết kế sử dụng trên điện thoại và web portal cho Bộ Giáo dục và các hiệu trưởng. Thông qua tăng cường sự trao đổi giữa các giáo viên, giữa các trường với Bộ, ứng dụng được kỳ vọng sẽ cải thiện kết quả đào tạo, giảng dạy, công tác thống kê báo cáo, liên lạc, cảnh báo sự kiện, chia sẻ tài liệu. Ngoài ra, thư viện điện tử được tích hợp hàng nghìn đầu sách, hình ảnh, video và thông tin hữu ích đã mang đến một cơ hội học tập và tương tác trực tuyến giữa các giáo viên

>> Thuê chỗ đặt máy chủ Viettel giá rẻ

Movitel khẳng định vị trí với ngành giáo dục Mozambique
Movitel khẳng định vị trí với ngành giáo dục Mozambique

Tham dự lễ ra mắt ứng dụng có sự hiện diện của ngài Jorge Ferrao – Bộ trưởng Bộ Giáo dục Mozambique; ông Nguyễn Văn Trung – Đại sứ Việt Nam tại Mozambique; bà Safura da Conceição – Chủ tịch HĐQT Movitel; ông Nguyễn Văn Thái – TGĐ Công ty Movitel và nhiều đại diện bộ ban ngành, báo chí và các đơn vị trường học, địa phương có liên quan.

Ra mắt ứng dụng M-Escola, Movitel không chỉ tiếp tục khẳng định vị trí tiên phong tại Mozambique trong trong việc ứng dụng viễn thông, công nghệ thông tin vào đời sống, đặc biệt giúp cải thiện và nâng cao chất lượng của nền giáo dục quốc gia này. Hoạt động này cũng tiếp tục khẳng định triết lý kinh doanh của công ty là “kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội”.

Ông Jorge Ferrao – Bộ trưởng Bộ Giáo dục Mozambique gửi lời cảm ơn tới những đóng góp của Movitel cho ngành giáo dục nước nhà

Movitel là công ty viễn thông dẫn đầu tại Mozambique về trách nhiệm xã hội với nhiều dự án về giáo dục, y tế, quốc phòng, hỗ trợ nạn nhân lũ lụt, thiên tai, phát triển tài năng nghệ thuật, văn hoá thể thao,…Việc chung tay thực hiện trách nhiệm xã hội vừa rút ngắn khoảng cách với người dân, vừa tạo ấn tượng tốt về thương hiệu Movitel với cộng đồng.

Đặc biệt, các hoạt động tài trợ giáo dục đã được Movitel triển khai thành công. Movitel là nhà mạng đầu tiên tại Mozambique triển khai chương trình Internet trường học tại quốc gia châu Phi này. Movitel đã lắp đặt internet miễn phí cho 4000 trường trong vòng 3 năm từ 2011 – 2013, giá trị tài trợ 3 triệu USD, kết nối cho 2500 trường trên toàn quốc.

Ngoài ra, Movitel tài trợ Phòng LAB IT, PC, máy chiếu, và các thiết bị khác cho Đại học Quốc Gia Mozambique, trị giá hàng trăm nghìn USD.

Không chỉ làm tròn trách nhiệm của doanh nghiệp về thuế và tạo công ăn việc làm cho lực lượng lao động, Movitel đã và đang luôn nỗ lực phấn đấu trở thành một công dân tốt trong cộng đồng sở tại, đóng góp tích cực nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Mozambique, hỗ trợ và bảo vệ môi trường kinh doanh tại quốc gia này, thúc đẩy sự phát triển của xã hội ở một châu lục còn nhiều tiềm năng phát triển chưa được khai phá

thuechodatmaychu.net / Theo Viettel

Bình luận