Làm cách nào để nhận được Backlinks nhanh nhất

posted in: Thủ thuật SEO, Tin tức | 0

18-yeu-to-xay-dung-backlink-chat-luong_2

Có thể nói tạo Linkbacks  là một trong những công việc hết sức quan trọng với SEOer để website tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Một seoer luôn tạo backlinks mới không ngừng, tuy nhiên, trong lúc tạo backlinks thì có quá nhiều câu hỏi để chúng ta có thể hoàn thiện 1 backlinks. Ở bài viết này sẽ giải quyết một số câu hỏi và giúp các bạn có thể tạo được những backlinks tốt:

* Cách nào để tôi nhận được backlinks nhanh nhất?

* Nên xây dựng bao nhiêu liên kết mỗi tuần, mỗi tháng?

* Liệu google có phạt website của tôi nếu tôi tạo quá nhiều link?

Đáp án cho những câu hỏi này sẽ được nêu một cách chi tiết ở phần dưới đây

Các backlinks được xây dựng theo tự nhiên.

“Tự nhiên” được nhắc đến ở đây ý là khi khách tìm thấy và truy cập vào website của bạn hay thông qua các công cụ tìm kiếm hoặc các nguồn khác, họ đọc nội dung thấy hay và thích nó vì thế nên họ liên kết với nó.

Tất nhiên không phải khách truy cập nào cũng liên kết tới nó. Vì vậy, con số này có thể là rất nhỏ , nhất là ở Việt Nam mọi người ít có thói quen chia sẻ ngoại những tin tức chính trị đời sống xã hội… Nếu bạn có một website thành công mà không hề sử dụng bất kỳ loại hình dịch vụ SEO nào, ví dụ như xây dựng liên kết, và bạn chỉ kiếm được một vài liên kết kiểu tự nhiên đó trong một tháng với vài tên miền đẹp.

Dưới đây là một số dữ liệu mẫu từ các trang web thành công (không có dịch vụ xây dựng liên kết từ các cong ty SEO):

Bạn sẽ nhận thấy rằng mỗi website chỉ nhận được tối đa 4 liên kết /tháng từ các website có tên miền đẹp. Và ít nhất là có 1 liên kết / tháng . Dữ liệu trung bình là 2 liên kết /tháng.

Lưu ý các trang này không hề có vấn đề gì về index hay xếp hạng. Những dữ liệu trên là để chứng minh rằng backlinks không cần phải tạo một số lượng lớn mới tạo ra những kết quả xếp hạng tốt, điều quan trọng là nó cần chất lượng ra sao và tính chất tự nhiên cần đảm bảo.

>> Mẹo xây dựng link an toàn cho website: https://thuechodatmaychu.net/meo-xay-dung-link-toan-cho-website.html

Điều cần ghi nhớ khi tạo backlinks là “ chất lượng tỳ số lượng “ khác AOE các bác nhỉ. Với Google, liên kết  được đánh giá cao  là các liên kết đến từ bên trong phần nội dung của trang. Đây là những liên kết chất lượng mà sẽ có tác động tích cực trên bảng xếp hạng của bạn. Sự lớn mạnh của liên kết phụ thuộc vào sự phát triển nội dung của website.

Hãy nhớ rằng nếu bạn phát triển nhiều nội dung chất lượng hàng ngày, lượng người xem sẽ tăng lên đáng kể hơn hẳn website ít hoặc không cập nhật nội dung. Với chiến lược này bạn sẽ mong nhận được nhiều hơn 1 liên kết mà bạn đặt tại đó. Ví dụ như trang web nhận được những bình luận những coment điển hình như vụ VNN bị hack, hay có bác đòi làm Wikileaks Việt Nam.

Diễn đàn được cập nhật liên tục, cũng như các blog, vì vậy bạn có thể hy vọng một số lượng lớn khách truy cập, có thể liên quan đến một số lượng lớn khách hàng hàng tháng của bạn

Chậm và liên kết nhanh chóng mua lại không thể làm tổn thương

Một liên kết tự nhiên nhanh hay chậm được các yếu tố tự nhiên đứng ra quyết định

ví dụ những trang web tạo ra một lượng quan tâm lớn của dư luận, chẳng hạn như Wikileaks. Hãy xem xét những gì đã xảy ra khi Julian Assange phát hành tài liệu bí mật và bí mật cho website Wikileaks của mình. Nó tạo ra dư luận lớn, mà còn tạo ra một số lượng lớn các liên kết đến trang web của mình.

>> 18 tiêu chí đánh giá backlinks chất lượng: https://thuechodatmaychu.net/18-tieu-chi-danh-gia-backlink-chat-luong.html

Vì vậy, để trả lời những câu hỏi: “Làm thế nào tôi sẽ nhanh chóng nhận được liên kết đến các trang web của tôi?” “Nên xây dựng bao nhiêu liên kết mỗi tuần , mỗi tháng?”…Thì hãy nhớ rằng nếu bạn đang xây dựng một số lượng lớn các liên kết đến trang web của bạn, mà muốn số lượng link đến website của bạn đạt con số tương đối thì cần phải có một số lý do. Một phương pháp tốt là tạo ra dư luận từ trang web của bạn. Có rất nhiều cách đơn giản và hiệu quả để làm điều này:

* Xuất bản những nội dung gây tranh cãi hoặc virus – Ví dụ điển hình là Wikileaks : xuất bản các câu chuyện bí mật của chính phủ chắc chắn sẽ tạo ra rất nhiều sự quan tâm. hay như VNN bị hack cũng gây xôn xao dư luận

* Tạo sự lây lan hay thông qua 1 đoạn video khiến người đọc thấy hấp dẫn không thể bỏ qua .

* Lây lan qua ảnh : đây có thể coi là 1 sự lây lan mạnh mẽ trên toàn cầu, nhưng cần phải hợp pháp, rất dễ được đi cạo mầm đá ;;). Tuy nhiên có rất nhiều cái có thể tạo sự lây lan mà vẫn hợp pháp liên quan đến đời sống xã hội. Hay 1 sản phẩm độc đáo nào đó từ gian hàng

Một số webmaster đang tích cực xây dựng các backlinks. Nhưng có vẻ xấu để xây dựng một số lượng lớn các backlinks đến một trang web không được cập nhật tại tất cả hoặc có nội dung rất ít về nó.

Bình luận