Efraggler – phần mềm chống phân mảnh ổ đĩa tốt nhất cho laptop

posted in: Thủ thuật máy tính | 0

(Thuthuatmaytinh) Máy tính của bạn đã sử dụng một thời gian đủ dài, đủ lâu mà chưa được chăm sóc, bảo dưỡng dẫn đến xuất hiện tình trạng hay bị đơ, khởi động, shut down chậm gây khó chịu, làm giảm năng suất làm việc hay học tập. Bạn đừng lo đã có  Efraggler, Efraggler là một phần mềm chống phân mảnh miễn phí tuyệt vời do công ty Piriform làm tăng tốc tối ưu quá trình khởi động. Sử dụng công cụ này, bạn có thể chống phân mảnh các tập tin hoặc thư mục cụ thể hoặc toàn bộ ổ đĩa. Nó là an toàn như sử dụng các cửa sổ và sử dụng kỹ thuật tương tự để đọc và viết mà các cửa sổ sử dụng. Nó hỗ trợ NTFS và hệ thống tập tin FAT32.

defraggler_1

Những tính năng chính của Defraggler

Chống phân mảnh chính xác những gì bạn muốn

Hầu hết các công cụ chống phân mảnh chỉ cho phép bạn chống phân mảnh toàn bộ ổ đĩa . Defraggler cho phép bạn chỉ định một hoặc nhiều tập tin , thư mục, hoặc toàn bộ ổ đĩa để chống phân mảnh miễn phí .

An toàn và an toàn

Khi Defraggler lần đọc hoặc viết một tập tin, nó sử dụng các kỹ thuật tương tự chính xác mà Windows sử dụng . Sử dụng Defraggler chỉ là an toàn cho các tập tin của bạn như sử dụng Windows.

Nhỏ gọn và di động

Defraggler là khó khăn trên các tập tin của bạn? và ánh sáng trên hệ thống của bạn .

Bản đồ ổ đĩa tương tác

Trong nháy mắt, bạn có thể thấy tình trạng phân mảnh ổ đĩa cứng của bạn. Bản đồ ổ đĩa Defraggler cho thấy bạn khối là trống rỗng, không bị phân mảnh, hoặc cần chống phân mảnh.

Chống phân mảnh nhanh chóng

Cung cấp cho ổ cứng của bạn một cách nhanh chóng cảm ứng với nhanh Defrag .

Chống phân mảnh miễn phí không gian

Tổ chức không gian đĩa trống để tiếp tục ngăn chặn phân mảnh.

Chống phân mảnh theo lịch trình

Chống phân mảnh trong khi bạn ngủ – và thức dậy với một máy tính nhanh hơn. Thiết lập Defraggler để chạy hàng ngày , hàng tuần hoặc hàng tháng.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Không có vấn đề gì tiếng mẹ đẻ của bạn, Defraggler nói ngôn ngữ của bạn. Nó hiện hỗ trợ 37 ngôn ngữ.

Kết luận:

Quả là một phần mềm tiện ích, giúp chúng ta cải thiện chất lượng máy tính của mình làm nâng cao chất lượng công việc, học tập. Vậy còn chờ gì nữa hãy cài đặt và sử dụng nó ngay bây giờ!!!

Chúc các bạn thành công!

 

theo topthuthuat.com

Bình luận