Điểm hay/dở khi sử dụng Bphone

Bài viết là chia sẻ của một bác đã có một khoảng thời gian sử dụng Bphone, và có những chia sẻ, cảm nhận, điểm hay dở khi sử dụng chiếc smartphone này:

Mình bắt đầu dùng Bphone chính thức. Và mình sẽ chia sẻ với anh em những gì mình thấy điểm Hay/Dở khi sử dụng Bphone trong bài này. Đó là một cách chia sẻ mới thay vì phải đợi mình dùng xong hết rồi mới review một lần. Vì nếu mình dùng vài ngày và mình thấy có hứng thì mới review còn không thì sẽ chuyển cho người khác. Có hứng thì cũng phải mất thêm 10 ngày nữa để mới có thể đưa ra những đánh giá chính xác được. Hy vọng anh em hiểu được công việc của thằng review nó phải thế..

Hay:
Trình duyệt BPhone cho phép chuyển về chế độ ban đêm rất hay. Không chỉ giúp đọc dễ khi trong phòng mà khi tối hẳn đọc sẽ đỡ chói mắt.
diem-hay-do-khi-su-dung-bphone
Dở:
Khi đăng nhập vào máy thì First Name dịch là Tên Đầu và Last Name dịch là Tên Cuối. Không thể hiểu được…:D có thể cái này là của Google
diem-hay-do-khi-su-dung-bphone_1
Hay: settings kiểu này dễ tiếp cận hơi. Tuy nó rất giống kiểu của iPhone.
diem-hay-do-khi-su-dung-bphone_2

Dở: Để hẳn một icon của Vnreview, không xoá được, làm giảm giá trị của của Bkav và Vnreview. Tuy tăng view

diem-hay-do-khi-su-dung-bphone_3

Dở:: chồng nội dung thông báo
diem-hay-do-khi-su-dung-bphone_4
Dở:
Pin có vẻ không ổn lắm. Tốc độ tụt khá nhanh. Để ổn định hết App rồi thông báo chính xác sau. Sẽ có bài test pin chi tiết nữa
diem-hay-do-khi-su-dung-bphone_5
Icon ảnh nhìn rất giống ảnh của Google

diem-hay-do-khi-su-dung-bphone_6

Kết luận: dù gì thì Bphone cũng giám là đơn vị tiên phong ở Việt Nam, tạo nên thương hiệu cho Việt Nam phát triển mảng công nghệ mobile. Anh em trải nghiệm rồi cho ý kiến nhé.

Theo Tinhte.vn

Bình luận