ASUS Zenpower: 26800mAh có cổng USB- chuẩn C và 10500mAh có dây sạc

(Công Nghệ) Mới đây ASUZ cho ra mắt hai sản phẩm sạc dự phòng ASUS Zenpower dung lượng cực lớn gây xôn xao cộng đồng công nghệ vì dung lượng của nó là quá lớn.

pin-du-phong-dung-luong-lon-ASUS_Zenpower
ASUZ cho ra mắt hai sản phẩm sạc dự phòng ASUS Zenpower gây xôn xao cộng đồng công nghệ vì dung lượng của nó là quá lớn.

Đầu tiên là cục pin Zenpower khá đặc biệt với dung lượng 10050 mAh, có tích hợp sẵn đầu cắm ổ điện và đầu dây microUSB để sạc trực tiếp vào điện thoại. Do đó với cục pin này thì tới bất cứ chỗ nào các bạn cũng có thể cắm sạc được, không cần thiết phải có cục sạc hay là máy tính nữa và chúng ta cũng không cần phải mang theo cáp vì nó đã có tích hợp sẵn cáp microUSB. Bình thường thì chúng ta có thể cắm một đầu vào ổ điện và đầu kia cắm vào điện thoại, coi như là adapter sạc kiêm cục sạc pin di động luôn, rất là tiện. Mình thích kiểu này.

pin-du-phong-dung-luong-lon-ASUS_Zenpower-hinh-anh-2

pin-du-phong-dung-luong-lon-ASUS_Zenpower-hinh-anh-3 pin-du-phong-dung-luong-lon-ASUS_Zenpower-hinh-anh-4

pin-du-phong-dung-luong-lon-ASUS_Zenpower-hinh-anh-5

Cục pin thứ 2 của ASUS có dung lượng rất là cao, 26800 mAh. Cục này mục đích của nó là có thể sạc được tốc độ cao cho các thiết bị cũng như là cho máy tính như là máy tính có USB C của Asus, Macbook 12 vì nó có cổng USB-C. Để cung cấp điện sạc cho viên pin này thì cần phải có một cái adapter, tương tự như đầu điện vào của laptop, điện khá là cao với 19V, 1,75A,
pin-du-phong-dung-luong-lon-ASUS_Zenpower-26800mAh
pin-du-phong-dung-luong-lon-ASUS_Zenpower-26800mAh-2
pin-du-phong-dung-luong-lon-ASUS_Zenpower-26800mAh-3
Chúng ta đã biết, thời đại công nghệ thông thông tin đang phát triển như vũ bão, còn công nghệ về năng lượng thì chưa theo được, theo đó các hãng lớn đang theo đuổi để phát triển công nghệ này. ASUS ra mắt hai sản phẩm này quả là tiếng vang lớn làm cho các ông lớn cũng phải nể phục.
Theo Tinhte.vn

Bình luận